Lên đầu trang
Aa
Tin từ tổ quốc
Thứ Tư, 10/3/2021 08:26 (GMT+7)
Ấm áp những món quà trong đêm dành tặng nữ công nhân vệ sinh
Với mong muốn mang đến cho các nữ lao công một ngày 8/3 ý nghĩa, nhóm Ước mơ cho em cùng các tình nguyện viên đã thực hiện chương trình “Thương lắm tiếng chổi tre” bằng việc tặng những món quà nhỏ tới những nữ công nhân vệ sinh Thủ đô.

Ấm áp những món quà trong đêm dành tặng nữ công nhân vệ sinh thủ đô

Thu Mai
Cùng chuyên mục
Hơn 5.000 người tham gia giải chạy Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh 2025
Ngày 16/3/2025, Giải chạy thường niên Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 29 và giải chạy ra quân ngành Điện lạnh Nagakawa đã được khai mạc. Hơn 5000 vận động viên tham gia với tinh thần thể thao mạnh mẽ đã ghi dấu một mùa giải đầy ý nghĩa, lan tỏa thông điệp sống khỏe, sống xanh để lao động, sản xuất và xây dựng đất nước phồn vinh.
Xuân Son và Omoda & Jaecoo Việt Nam – Khi bản lĩnh tạo nên dấu ấn
Bản lĩnh không chỉ giúp con người vượt qua thử thách mà còn tạo nên dấu ấn khác biệt. Xuân Son và Omoda & Jaecoo Việt Nam chính là minh chứng cho tinh thần tiên phong ấy. Một bên là cầu thủ kiên cường, vươn lên từ gian khó để khẳng định vị thế. Một bên là thương hiệu xe ô tô đổi mới, tiên phong chinh phục thị trường. Sự kết hợp này không chỉ gắn kết thể thao và công nghệ, mà còn tôn vinh tinh thần dám nghĩ lớn, hành động mạnh mẽ.
Đến Đà Nẵng du khách thử trải nghiệm bay dù lượn tại bán đảo Sơn Trà
Du khách khi tới thành phố Đà Nẵng tham quan du lịch thì nên thử cảm giác bay dù lượn tại bán đảo Sơn Trà để được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đẹp như một bức tranh.
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 20/9/2024
Lễ trao tặng thưởng các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2023; Trọng tài nữ Việt Nam đầu tiên điều hành tại vòng loại U20 châu Á 2025; Du lịch miền Bắc 'kịp hồi phục' trước mùa cao điểm khách quốc tế là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.
Đẩy mạnh các hoạt động hợp tác văn hóa, nghệ thuật, du lịch với Lào
Chiều 3/9, nhân dịp Chương trình “Du lịch, Điện ảnh và Thể thao – Tự hào bản sắc Việt” đang tổ chức tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào Kouamoua Vansy.
EMC Đã kết nối EMC