Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trao quà, thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL

26/09/2023 | 19:43

Ngày 26/9, tại Công ty Cổ phần Thể dục thể thao Việt Nam, Công đoàn Bộ VHTTDL phối hợp với Công đoàn các đơn vị Khối Doanh nghiệp tổ chức buổi gặp mặt, trao quà thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà, thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Thái Hoài Nam và Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Quản Văn Hải trao quà cho các đoàn viên, người lao động

Đến dự buổi gặp mặt, về phía Công đoàn Viên chức Việt Nam có đồng chí Thái Hoài Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; Về phía Công đoàn Bộ VHTTDL có đồng chí Quản Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thái Hoài Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cho biết, trước thềm Đại hội VI, Công đoàn Viên chức Việt Nam có rất nhiều hoạt động thiết thực, trong đó Ban thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam quyết định trao 600 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tên gọi thân thương là "Món quà của Đại hội", mỗi suất quà 1.000.000 đồng kèm theo hiện vật. Trong đó có 50 suất quà được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trực thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL.

Trao quà, thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL - Ảnh 2.

Cũng tại buổi trao quà, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Quản Văn Hải cho biết đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, chia sẻ đối với người lao động. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban chuyên môn của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Trao quà, thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL - Ảnh 3.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Quản Văn Hải đề nghị lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối Doanh nghiệp trong thời gian tới tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, chia sẻ, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của người lao động trong cơ quan, đơn vị mình./.

PV

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×