Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tổ chức Tuần lễ phim tài liệu quốc tế châu Âu-Việt Nam lần thứ 11

16/09/2020 | 09:22

Ngày 16/9/2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 2582/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Tuần lễ phim tài liệu quốc tế châu Âu-Việt Nam lần thứ 11.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cho phép Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp với các Đại sứ quán và Trung tâm văn hóa một số quốc gia châu Âu tại Việt Nam (EUNIC) bao gồm: Phái đoàn Wallonie-Bruxelles, Viện Goethe, L'Espace-Viện Pháp, Hội đồng Anh, các Đại sứ quán Áo, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc và Israel và các cơ quan liên quan tổ chức Tuần lễ phim tài liệu quốc tế châu Âu-Việt Nam lần thứ 11.

Tổ chức Tuần lễ phim tài liệu quốc tế châu Âu-Việt Nam lần thứ 11 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuần phim sẽ diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 10/10/2020 tại Hà Nội (Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương) và Thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Hoa Sen).

Các phim chỉ được trình chiếu tại Tuần lễ phim sau khi có giấy phép phổ biến phim của Cục Điện ảnh. Việc tổ chức Tuần lễ phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Quyết định này thay thế Quyết định 2172/QĐ-BVHTTDL ngày 4/8/2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Tuần lễ phim tài liệu quốc tế châu Âu-Việt Nam lần thứ 11.

>>>Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Hằng Đinh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×