Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội thi Gói Bánh Chưng mừng Xuân Tân Sửu 2021

05/01/2021 | 15:19

Hòa trong không khí vui xuân, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 04/01/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) tổ chức Hội thi “Gói Bánh Chưng mừng Xuân Tân Sửu 2021”.

Tham dự Hội thi có ông Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bà Kiều Thúy Nga - Giám đốc TVQG, cùng các Ông, Bà Phó Giám đốc và đại diện các Tổ Công đoàn trong đơn vị.

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội thi Gói Bánh Chưng mừng Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Hội thi năm nay gồm 09 đội đến từ 09 Tổ Công đoàn với sự chuẩn bị hậu cần đầy đủ và chu đáo. Được sự cổ vũ nồng nhiệt của các đoàn viên, các thành viên tham gia đã chia nhau mỗi người mỗi việc, phối hợp nhịp nhàng để nhanh chóng hoàn thành “tác phẩm” dự thi. Sau thời gian quy định chính thức tranh tài, tất cả các Tổ Công đoàn đã hoàn thành phần thi của mình. Những chiếc bánh chưng xanh, vuông vức được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của các đoàn viên được trình bày đẹp mắt, độc đáo trên các mâm sản phẩm mang đậm nét cổ truyền dân tộc. Hội thi đã thành công rực rỡ với 01 giải Nhất thuộc về đội Phân loại, Biên mục, 02 đội Tin học và Bảo quản tài liệu được trao giải Nhì và các đội còn lại đồng giải Ba.

Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Hội thi Gói Bánh Chưng mừng Xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Hội thi “Gói Bánh Chưng mừng Xuân Tân Sửu” của TVQG là dịp để các viên chức, người lao động là đoàn viên Công đoàn thể hiện tài năng, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau. Kỷ niệm đẹp của Hội thi với không khí đầm ấm, vui vẻ hứa hẹn một năm mới 2021 nhiều niềm vui, nhiều thành tích trong hoạt động chuyên môn và phong trào đoàn thể của TVQG.

Theo TVQG

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×