Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thống nhất lựa chọn hình ảnh để quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên

22/03/2023 | 11:10

Chiều ngày 21/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị thống nhất lựa chọn hình ảnh, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu phục vụ quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số sở, ngành và các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh.

Thống nhất lựa chọn hình ảnh để quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên  - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất một số hình ảnh về tỉnh Thái Nguyên

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình chiếu và đề xuất một số hình ảnh theo các cụm chủ đề như: Tổng Bí thư thăm tỉnh Thái Nguyên tại vùng chè Tân Cương; du lịch sinh thái cộng đồng gắn với trà; các hồ nước và hang động; du lịch tâm linh, lịch sử; du lịch gắn với nông nghiệp. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng lựa chọn ra các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh gồm: Trà, xôi ngũ sắc, bánh trứng kiến, cơm lam Định Hóa, bánh chưng Bờ Đậu, tương nếp Úc Kỳ, na La Hiên…

Thống nhất lựa chọn hình ảnh để quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên  - Ảnh 2.

Một trong những bức ảnh toàn cảnh về hồ Ghềnh chè

Việc lựa chọn ảnh và các sản phẩm tiêu biểu để quảng bá là kênh “đầu tư” hữu hiệu, góp phần giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc, đặc trưng của địa phương.

Thống nhất lựa chọn hình ảnh để quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên  - Ảnh 3.

Các đại biểu thảo luận về các ảnh do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất

Thông qua những thông tin, hình ảnh về thiên nhiên, con người, cùng bề dày văn hóa, lịch sử, truyền thống sẽ lan tỏa rộng rãi trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, từ đó thu hút đầu tư vào các điểm du lịch cũng như du khách đến tham quan, trải nghiệm các sản phẩm du lịch của tỉnh.

Theo Cổng TTĐT Thái Nguyên

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×