Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quảng Ninh tìm biện pháp phát triển du lịch bền vững

16/03/2023 | 08:15

Hội nghị Phát triển Du lịch Quảng Ninh năm 2023 sẽ diễn ra ngày 17/3 tới nhằm tìm kiếm các biện pháp phục hồi du lịch bền vững và trước mắt hoàn thành nhiệm vụ đón được 15 triệu lượt khách, trong đó có 2 triệu lượt khách quốc tế năm 2023.

Hội nghị Phát triển du lịch Quảng Ninh có sự tham gia của khoảng 350 đại biểu, đại diện các Bộ, Ban ngành, cơ quan Trung ương, các chuyên gia, diễn giả về du lịch và đại sứ quán một số nước trong khu vực Châu Á và Đông Nam Á; Các tập đoàn, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

Quảng Ninh tìm biện pháp phát triển du lịch bền vững - Ảnh 1.

Quảng Ninh sẽ tập trung cho các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, tận dụng cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ, hiện đại.

Tại hội nghị, Quảng Ninh sẽ thông tin về các sản phẩm du lịch mới và đặc sắc, nhất là 136 sự kiện, hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao, thương mại phục vụ du khách năm 2023. Tỉnh Quảng Ninh cũng mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của các chuyên gia quốc tế, các bộ, ngành và các đơn vị kinh doanh du lịch để tìm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, tận dụng cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ, hiện đại, phát triển du lịch Quảng Ninh xứng tầm khu vực và thế giới. Ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Chúng tôi mời đại sứ các nước có lượng khách tới Quảng Ninh nhiều như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản; các đối tác gửi khách tới Quảng Ninh là các doanh nghiệp ở các thành phố lớn như Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Những doanh nghiệp lớn để đến trao đổi, bàn bạc. Quảng Ninh cầu thị, lắng nghe ý kiến đóng góp thiết thực, hiệu quả và tiếp thu những ý kiến trong công tác chỉ đạo và kinh doanh hàng ngày tại Quảng Ninh"./.

Theo VOV

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×