Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quảng bá Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lào Cai

14/10/2022 | 17:46

Để du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh Lào Cai khuyến khích các khu, điểm, các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, tích cực quảng bá Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lào Cai đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Quảng bá Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lào Cai - Ảnh 1.

Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lào Cai có logo nổi bật là hình ảnh cây thông pơ mu.

Với slogan “Find yourself in the Clouds – Tìm lại chính mình trong những đám mây”, Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lào Cai có logo nổi bật là hình ảnh cây thông pơ mu với những đám mây lơ lửng lưng trời, một hình ảnh rất quen thuộc với nhiều người.

Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Lào Cai đã phản ánh được tài nguyên nhân văn mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số và tài nguyên tự nhiên hùng vĩ, phong phú, đa dạng của tỉnh.

Thời gian tới, ngành Du lịch tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, tổ chức các sự kiện du lịch, các chương trình kích cầu du lịch; hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, phát triển các sản phẩm du lịch mới đặc sắc, mang đặc trưng riêng của Lào Cai; đồng thời mạnh dạn thí điểm các sản phẩm du lịch mới theo hướng xã hội hóa.

Theo laocaitv.vn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×