Lên đầu trang
Aa
Văn hóa
Thứ Ba, 3/2/2026 00:00 (GMT+7)
Kịch tương tác đa giác quan: Ngôn ngữ mới kết nối ký ức thế hệ tại Hà Nội
Bước qua cánh cửa tiệm thuê truyện cũ, khán giả lập tức bị cuốn vào một hành trình nơi mùi hương, xúc giác và những mảnh ký ức vụn vặt trở thành ngôn ngữ kể chuyện. Dự án "Những Thuở Xuân Vương 2026" dùng kịch tương tác đa giác quan để tạo ra một cuộc đối thoại không rào cản giữa quá khứ và hiện tại, giữa những người trẻ Gen Z và những thế hệ đã đi qua bao thăng trầm của Hà Nội.


Thu Mai - Trung Kiên
Cùng chuyên mục
Khuyến khích phát triển trung tâm đổi mới sáng tạo văn hóa
Dự thảo Nghị định về Hạ tầng văn hóa số dành một chương quy định về trung tâm đổi mới sáng tạo văn hóa nhằm thúc đẩy phát triển hệ sinh thái sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và thể thao.
Lan tỏa hình ảnh Bắc Ninh giàu bản sắc qua Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền
Tham gia Hội diễn Đàn, Hát dân ca 3 miền năm nay, đoàn Bắc Ninh mang đến chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bắc Ninh - Miền di sản”.
Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức chuyến lưu diễn xuyên Việt với vở kịch “Ngược chiều bình an”
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, trong tháng 7 và tháng 8, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ tổ chức chuyến lưu diễn xuyên Việt với vở kịch “Ngược chiều bình an” — một tác phẩm sân khấu mang đậm ý nghĩa tri ân, tưởng nhớ và tôn vinh những con người đã hy sinh vì dân, vì nước.
Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Lê Thu Hà gặp mặt Đoàn thí sinh Cuộc thi Hoa hậu Văn hoá Thế giới 2026
Sáng 23/6, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (VPQH) Lê Thu Hà và đại diện một số cơ quan của Quốc hội gặp mặt Đoàn thí sinh Cuộc thi Hoa hậu Văn hoá Thế giới 2026.
Nâng cao nhận thức về quyền tác giả đối với người sáng tạo nội dung
Ngày 24/6, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị phổ biến các quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thông tin điện tử do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ VHTTDL) tổ chức.
EMC Đã kết nối EMC