Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hội nghị phổ biến, tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

22/04/2024 | 09:43

Nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công tác tuyển sinh đại học năm 2024, vừa qua, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội nghị phổ biến, tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024.

Hội nghị phổ biến, tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 - Ảnh 1.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Ban Tổ chức Hội nghị có PGS.TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Báo cáo viên tại Hội nghị; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, báo cáo viên tại Hội nghị cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường; Bí thư LCĐ Khoa; Tổ trưởng Bộ môn; Giáo viên chủ nhiệm/ Cố vấn học tập; Cán bộ, giảng viên phụ trách kênh truyền thông của Khoa; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Ban Chủ nhiệm, Ban Truyền thông các CLB thuộc Trường.

Hội nghị phổ biến, tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 - Ảnh 2.

PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tư vấn tuyển sinh đại học năm 2024. Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh có ý nghĩa rất quan trọng, cần thiết để triển khai sâu rộng những nội dung, những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2024 đến mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường, qua đó làm căn cứ để tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ thí sinh trong công tác tuyển sinh hiệu quả hơn, đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển cũng như trúng tuyển và nhập học.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên và cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã dành nhiều thời gian để thảo luận, đánh giá, chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế, đưa ra những tình huống gặp phải trong quá trình thực hiện công tác tuyển sinh, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để tiếp tục đổi mới, nâng cao toàn diện chất lượng, hiệu quả trong công tác tuyển sinh.

Hội nghị phổ biến, tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 - Ảnh 3.

Giảng viên, sinh viên Nhà trường đặt câu hỏi trao đổi tại Hội nghị.

Theo huc.edu.vn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×