Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 9

17/08/2017 | 18:23

Sáng ngày 16/8, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 9.

Sáu tháng đầu năm 2017, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương để lãnh đạo cán bộ, đảng viên, các tổ chức đảng, đoàn thể quần chúng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, đạt được những kết quả tích cực.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu tại Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Thường vụ Đảng ủy Bộ đã phối hợp chặt chẽ với Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị triển khai cơ bản hoàn thành kế hoạch công tác 6 tháng đầu năm 2017 của Bộ trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Công tác chính trị tư tưởng, xây dựng kế hoạch, tổ chức học tập; Công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể quần chúng được đặc biệt chú trọng góp phần tích cực nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Toàn cảnh hội nghị

Trọng tâm công tác trong quý III/2017, Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tập trung vào 4 tọng tâm chính gồm công tác chính trị tư tưởng và quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết; công tác tổ chức cán bộ; công tác triển khai giám sát và thi hành kỷ luật Đảng và công tác dân vận, lãnh đạo các đoàn thể.

Phát biểu tại Hội nghị, thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải nhấn mạnh, công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2017 đạt kết quả tốt và nhận được đánh giá cao từ các cấp lãnh đạo. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm, công việc nhiều hơn, đòi hỏi các thành viên trong Ban chấp hành Đảng bộ cần thận trọng, nỗ lực và cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Đăng Huy

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×