Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

22/05/2024 | 07:49

Tối 20/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở VHTTDL đã tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

Tham dự giải lần này có gần 180 vận động viên đến từ 16 câu lạc bộ võ thuật của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu 138 trận, tranh 39 bộ huy chương.

Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 - Ảnh 1.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên.

Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 - Ảnh 2.

Các đơn vị tham gia giải.

Vovinam (Việt Võ Đạo) là môn võ của Việt Nam, được phát triển rộng khắp với nhiều môn sinh có mặt ở hơn 40 nước trên thế giới. Những năm gần đây, môn thể thao này có sự phát triển khá mạnh và được nhiều nước quan tâm đầu tư phát triển. Riêng tại Quảng Ngãi, đây là môn thể thao thế mạnh của tỉnh và được nhiều người ưa thích.

Giải đấu lần này giúp các câu lạc bộ trong tỉnh trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để ngày càng tiến bộ. Qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu bổ sung cho đội tuyển Vovinam tỉnh chuẩn bị lực lượng tham gia các giải toàn quốc.

Giải vô địch - vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 - Ảnh 3.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu với nhiều hạng cân ở cả nội dung nam và nữ. Giải đấu diễn ra từ ngày 20 - 25/5.

Theo Báo Quảng Ngãi

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×