Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 tại Lào Cai

19/12/2023 | 16:05

Từ ngày 15 - 17/12, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung ương, địa phương tiếp tục tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 tại huyện Bắc Hà (Lào Cai).

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của các đơn vị, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT; Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 tại huyện Bắc Hà.

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 tại Lào Cai - Ảnh 1.

Đoàn Thanh niên Thư viện quốc gia Việt Nam đã trao tặng 700 đầu sách với trị giá 30 triệu đồng tới điểm trường

Tại chuỗi các hoạt động tình nguyện này, Đoàn Thanh niên Thư viện quốc gia Việt Nam đã trao tặng 700 đầu sách với trị giá 30 triệu đồng của Thư viện quốc gia Việt Nam cho điểm Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Lùng Cải của huyện Bắc Hà.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL phối hợp cùng với các đơn vị tổ chức trao tặng công trình thanh niên "Nhà đa năng cho em" cho điểm Trường Mầm non Hoàng Trù Ván - Trường Mầm non xã Lùng Cải; khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân; trao tặng các suất quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Hà.

Một số hình ảnh chương trình nghệ thuật với chủ đề Khát vọng cống hiến – Kết nối yêu thương

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL đã chủ trì, tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề Khát vọng cống hiến – Kết nối yêu thương tại điểm Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Lùng Cải với những các màn biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ là đoàn viên Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Học viện Múa Việt Nam và Nhà hát Tuồng Việt Nam biểu diễn.

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL Lê Minh Đức nhấn mạnh: "Đối với tuổi trẻ Bộ VHTTDL, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mang lời ca, tiếng hát của mình để lan tỏa tinh thần yêu thương, chia sẻ với mong muốn góp phần xây dựng xã hội, lý tưởng cho thanh niên. Chương trình nghệ thuật với chủ đề Khát vọng cống hiến – Kết nối yêu thương là một trong những sự kiện nhằm đem lại những giá trị tinh thần đến với bà con vùng cao qua lời ca, tiếng hát của những đoàn viên, thanh niên, các nghệ sĩ trẻ của Bộ VHTTDL"./.

Bạch Dương

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×