Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

01/12/2020 | 18:09

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Huyện Đoàn Đông Anh và ĐTN Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Chương trình thiện nguyện Cùng đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Quảng Trị từ ngày 27-29/11/2020

Trong thời gian qua, nhân dân các tỉnh miền Trung đang chịu những ảnh hưởng thiệt hại vô cùng nặng nề của mưa bão, những trận mưa lớn gây lũ quét, tình trạng sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại nhiều địa phương, trong đó có tỉnh Quảng Trị. 

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai - Ảnh 1.

Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà cho các em học sinh

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương về việc vận động, quyên góp và tổ chức đoàn công tác đến tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão, động viên, ủng hộ nhân dân các tỉnh giảm bớt khó khăn mất mát, sớm ổn định lại cuộc sống, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Huyện Đoàn Đông Anh và ĐTN Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Chương trình thiện nguyện Cùng đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Quảng Trị từ ngày 27-29/11/2020. 

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trao tặng 03 con đường bê tông hóa dân sinh, 01 nhà tình nghĩa, hàng nghìn sách vở và quà tặng... với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng.

Trước đó, vào hồi cuối tháng 10, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Kạn tổ chức tổ chức Chương trình thiện nguyện mùa đông tại tỉnh Bắc Kạn. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên Bộ đã tới thăm, tặng quà các em học sinh trường Tiểu học xã Đôn Phong (huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn). 

Đoàn Thanh niên Bộ đã trao 100 suất quà cho các em thiếu nhi, 100 chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 01 công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” cho điểm trường Nà Lồm; trao tặng 01 thư viện sách cho trường Tiểu học xã Đôn Phong với 300 cuốn sách ở nhiều thể loại khác nhau phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của học sinh. Ngoài ra, Đoàn Bộ đã tặng nhiều phần quà cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá sân chơi công trình thanh niên và quà tặng cho các em học sinh lên tới 200 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai - Ảnh 2.

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai - Ảnh 3.

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai - Ảnh 4.

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai - Ảnh 5.

 

Đăng Huy

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×