Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn nghệ thuật Colombia mang làn gió hiện đại vùng Caribbean tới Việt Nam

01/07/2019 | 23:17

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Colombia, Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn của Đoàn nghệ thuật Colombia vào tối ngày 2/7, tại Nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội.

Đoàn nghệ thuật Colombia mang làn gió hiện đại vùng Caribbean tới Việt Nam - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Samari. (Nguồn: BTC)

Chương trình biểu diễn sẽ là những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước và con người vùng đất Colombia do nghệ sĩ Samari thể hiện cùng 3 nghệ sĩ đệm nhạc cụ.

Samari vừa là ca sĩ, vừa là nhà soạn nhạc, là đại diện của văn hóa dân gian vùng Caribbean. Tác phẩm của cô là sự pha trộn của nhịp điệu và âm thanh đặc trưng của trống, sáo và các nhịp điệu khác của vùng nhiệt đới hợp nhất với các nhạc cụ mới mang lại một làn gió hiện đại cho các tác phẩm của cô. Các buổi trình diễn của cô tràn đầy sự tự nhiên, vui vẻ và đậm chất nghệ sĩ riêng của mình.

Từ khi còn rất trẻ, Samari đã thể hiện khả năng nghệ thuật của mình. Niềm đam mê biểu diễn và sáng tác của cô đã giúp cô tham gia nhiều sự kiện, lễ hội âm nhạc quan trọng. Luôn chiếm các thứ hạng cao, cô cũng là thành viên của nhóm nhạc dân gian từ vùng Caribbean.

Hiền Lê

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×