Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Khối Điện ảnh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác công đoàn năm 2017

27/02/2017 | 17:48

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Bộ, ngày 22/2/2017, tại Công ty TNHH MTV Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công đoàn Khối Điện ảnh đã tổ chức Hội nghị Triển khai công tác công đoàn năm 2017.


Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đ/c Nguyễn Hữu Giới, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đ/c Trần Thị Thúy Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tài chính Công đoàn Bộ; các đ/c thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Hãng Phim tài liệu và Khoa học Trung ương; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Khối cùng 12 đại biểu thay mặt lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trong khối Điện ảnh trực thuộc Bộ.


Tại Hội nghị triển khai công tác, các công đoàn cơ sở Khối Điện ảnh đã  ký Cam kết thi đua năm 2017

Tại Hội nghị, các đại biểu thay mặt công đoàn trong Khối đã phát biểu ý kiến, góp ý hoàn thiện dự thảo kế hoạch công tác của Khối năm 2017, trong đó có nhiều nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động chung của Khối năm 2017, cũng như các hoạt động mà các công đoàn thành viên sẽ tham gia với hoạt động của Công đoàn Bộ trong năm 2017. Tại Hội nghị triển khai công tác, các công đoàn cơ sở Khối Điện ảnh đã  ký Cam kết thi đua năm 2017.
   
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Hữu Giới nhấn mạnh và đánh giá cao những kết quả hoạt động và đóng góp của các công đoàn thuộc Khối Điện ảnh năm 2016 vừa qua với nhiều thành tích, điểm nhấn, sáng tạo, hiệu quả. Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn Bộ cũng lưu ý Ban lãnh đạo Khối Điện ảnh và các công đoàn cơ sở chủ động, tích cực triển khai các mặt công tác công đoàn năm 2017; trong đó có việc: xây dựng kế hoạch, đề án báo cáo cấp ủy Đảng và chính quyền đồng cấp, chuẩn bị tốt nhất cho việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 (vào Quý II/2017); cũng như triển khai hoạt động của Khối như: giao lưu thể thao-văn nghệ, nữ công; Tổ chức đoàn về nguồn, giao lưu hoạt động công đoàn với địa phương .../.
                                                                                               H. G. Công đoàn Bộ

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×