Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở trao quà từ thiện tại Lạng Sơn

01/10/2018 | 07:11

Trong 2 ngày 27 và 28.9, Đoàn công tác của Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở (Công đoàn Bộ VHTTDL) gồm BCH Công đoàn, đoàn viên công đoàn thuộc 12 đơn vị trong Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở do Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Nguyễn Tuấn Linh làm Trưởng đoàn đã giao lưu và trao quà từ thiện tại Sở VHTTDL Lạng Sơn.

Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Nguyễn Tuấn Linh và Đại diện Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa tại buổi Lễ.

Đoàn công tác đã trao 10 suất quà cho các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Sở VHTTDL Lạng Sơn. Phát biểu tại lễ trao quà từ thiện, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nguyễn Tuấn Linh đánh giá: “Công tác từ thiện là một trong 12 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Bộ VHTTDL. Công đoàn Bộ VHTTDL cũng như các khối công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện rất có ý nghĩa với nhiều đối tượng như thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt... Tuy nhiên, trong đợt công tác này, Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở đã có sáng kiến lựa chọn đối tượng giúp đỡ chính là những cán bộ, đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trong ngành VHTTDL. Việc làm này của Khối Di sản – Văn hóa cơ sở được Công đoàn Bộ đánh giá cao khi quan tâm, chăm lo chính những cán bộ, đồng nghiệp của ngành”.

 

Giao lưu giữa các đoàn viên Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở và Công đoàn ngành VHTTDL tỉnh Lạng Sơn

 

 Đoàn công tác tham quan một số địa danh ở Lạng Sơn

Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn Bế Thị Thu Hiền đã thay mặt lãnh đạo Sở bày tỏ cảm ơn Công đoàn Bộ VHTTDL nói chung, Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở nói riêng đã có sự chia sẻ rất thiết thực và ý nghĩa này. Đồng thời đánh giá đây là cơ hội tạo nên sợi dây liên kết chặt chẽ hơn giữa hai đơn vị cũng như giữa đoàn viên của Sở VHTTDL Lạng Sơn với đoàn viên Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở.  

 Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại chùa Tân Thanh, Lạng Sơn

Cũng trong dịp này, Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn đã bố trí chương trình giao lưu, trao đổi giữa đoàn viên ngành VHTTDL tỉnh Lạng Sơn với đoàn viên Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở. Đoàn công tác cũng được tham quan một số địa danh quan trọng có ý nghĩa ở Lạng Sơn như thăm chùa Tân Thanh, cửa khẩu Tân Thanh, cửa khẩu Hữu nghị.

Hiền Lương; ảnh : Minh Khánh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×