Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Bộ VHTTDL gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

26/12/2017 | 15:03

Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây đã tổ chức gặp mặt các đồng chí bộ đội chuyển ngành, xuất ngũ hiện là cán bộ Công đoàn Bộ và cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017), Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các đồng chí bộ đội chuyển ngành, xuất ngũ hiện là cán bộ Công đoàn Bộ và cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc.
 


Công đoàn Bộ VHTTDL gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam
 

Đến dự buổi gặp mặt có 32 đồng chí cán bộ bộ đội chuyển ngành, xuất ngũ hiện là cán bộ Công đoàn Bộ và cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc Bộ. Đây là những cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn tại các đơn vị những năm qua.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của thời kỳ trong Quân ngũ, quyết tâm phát huy bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn năm 2017 của cơ quan, đơn vị và toàn ngành.
 


Lãnh đạo Công đoàn Bộ đã đến thăm, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vạch
 

Cũng nhân dịp này Lãnh đạo Công đoàn Bộ đã đến thăm, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vạch (98 tuổi), hiện Mẹ sống tại thôn Thúy Lai, xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội là Mẹ Việt Nam anh hùng do Công đoàn Bộ nhận phụng dưỡng./.                                                                        

                                                                                                                                   Tin, ảnh: Huy Toản

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×