Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Cao Bằng: Giới thiệu về công viên địa chất, mạng lưới CVĐC Toàn cầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho các đơn vị lưu trú

28/06/2023 | 10:24

Ngày 27/6, Ban Quản lý Công viên địa chất (CVĐC) Non nước Cao Bằng tổ chức hội nghị giới thiệu về CVĐC và hội nghị mạng lưới CVĐC Toàn cầu UNESCO khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho các đơn vị lưu trú trong vùng CVĐC.

Cao Bằng: Giới thiệu về công viên địa chất, mạng lưới CVĐC Toàn cầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho các đơn vị lưu trú - Ảnh 1.

Các đại biểu được giới thiệu tổng quan về Công viên địa chất Toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng.

Nội dung tập huấn: Cách thức hợp tác giữa CVĐC Toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng và đối tác; thời gian, lịch trình tái thẩm định tại các điểm đối tác của CVĐC toàn cầu; giới thiệu về các hoạt động tại Hội nghị Quốc tế lần thứ 8 của mạng lưới CVĐC Toàn cầu UNESCO khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Cao Bằng năm 2024 và vai trò của các đơn vị lưu trú trong việc tổ chức hội nghị.

Bên cạnh đó, các đại biểu trao đổi, thảo luận về hoạt động đối tác phối hợp thực hiện công tác chuẩn bị những điều kiện cơ sở vật chất và con người phục vụ cho sự kiện hội nghị; chia sẻ những khó khăn, thuận lợi đối với các cơ sở đối tác trong công tác chuẩn bị đón tiếp để phục vụ hội nghị.

Qua tập huấn, các đơn vị đối tác CVĐC được bổ sung thông tin, kiến thức về những giá trị nổi bật tại CVĐC. Đại diện các đơn vị đối tác học hỏi kinh nghiệm và trao đổi chiến lược phát triển kinh doanh gắn với phát triển du lịch bền vững; xây dựng và phát triển mạng lưới đối tác toàn diện, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ du lịch trong vùng CVĐC. Tập trung chuẩn bị những điều kiện cơ sở tốt nhất cho Hội nghị Quốc tế lần thứ 8 của mạng lưới CVĐC Toàn cầu UNESCO khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 tại Cao Bằng.

Theo Báo Cao Bằng

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×