bộ với các địa phương bộ với các địa phương

Bình Thuận: Tổ chức cuộc thi Tiếng hát Ngôi sao biển
15/11/2017 | 08:00 AM

Nhằm phát triển phong trào ca hát trong tỉnh, đồng thời chọn ra những giọng hát hay xuất sắc để bồi dưỡng, tuyển chọn tham dự các cuộc thi cấp khu vực và toàn quốc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận vừa phát động cuộc thi “Tiếng hát Ngôi sao biển” Bình Thuận lần thứ I năm 2018.

Ảnh minh họa. (Nguồn: qtv.vn)

Cuộc thi với tiêu chí phát hiện những giọng hát hay, thuyết phục về nghệ thuật của 3 phong cách biểu diễn âm nhạc: “Âm hưởng Thính phòng cổ điển”, “Âm hưởng Dân gian” và “Âm hưởng Nhạc nhẹ”.

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 16 tuổi đến 30 tuổi, những cá nhân đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Thanh nhạc cấp quốc gia không được dự thi chương trình này.

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự thi một trong 3 phong cách biểu diễn nêu trên.Thời gian đăng ký dự thi từ ngày 10/11- 30/11/2017.  BTC tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh tại 03 địa điểm như sau: Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận; Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận hoặc Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã trong tỉnh. Vòng Chung kết xếp hạng (của ba phong cách) sẽ diễn ra vào đêm 18/02/2018 (mùng 3 Tết Âm lịch) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận./.

BN (t/h)